Hội Nghị Sơ Kết Học Kỳ I Và Triển Khai Nhiệm Vụ Học Kỳ II Năm Học 2017-2018

28-08-2018

Sáng 27 tháng 1 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017-2018.

Về dự với Hội nghị có các Đ/c chí Lãnh đạo huyện Uỷ, UBND, các Phòng ban chuyện môn, các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện và Hiệu trưởng 109 đơn vị trường học trong toàn huyện.

Đ/c Võ Hải Quân – Phó trưởng Phòng GD&ĐT, thay mặt Lãnh đạo Phòng GD&ĐT báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017-2018.

Đ/c Phan Thị Tuyết - Phó trưởng Phòng GD&ĐT, điều hành phát biểu tham luận của Hội nghị.

Đ/c Trần Thế Anh – Hiệu trưởng Trường THCS Sơn Trạch, phát biểu tham luận về công tác duy trì số lượng và phổ cập giáo dục xoá mù chữ.

Đ/c Đinh Thị Mai Thuý - Hiệu trưởng Trường TH số 4 Sơn Trạch, phát biểu tham luận về chỉ đạo công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng để nâng cao chất lượng dạy học.

Đ/c Nguyễn Thị Lê - Hiệu trưởng Trường MN Tây Trạch, phát biểu tham luận về công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.

Đ/c Lưu Trọng Hoành - Hiệu trưởng Trường THCS Lưu Trọng Lư, phát biểu tham luận về nâng cao chất lượng đại trà, đẩy mạnh công tác mũi nhọn.

Đ/c Hoàng Minh Sơn - Hiệu trưởng Trường THCS Bắc Dinh, phát biểu tham luận về tăng trưởng cơ sở vật chất, thiết bị dạy học để kiểm tra lại chuẩn Quốc gia.

Đ/c Nguyễn Hữu Hồng – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, thay mặt Lãnh đạo huyện phát biểu chỉ đạo với Hội nghị Sơ kết của giáo dục huyện nhà.

Đ/c Nguyễn Hữu Hồng – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, thay mặt Lãnh đạo huyện tặng quà và chúc sức khoẽ các Đ/c quản lý trường học nghị hưu từ ngày 01/12/2017 đến nay.

Đ/c Nguyễn Minh Ngọc – HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT, phát biểu kết luận Hội nghị Sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017-2018.

TIN VIDEO

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC HẠ TRẠCH